Ứng dụng lưới thép hàn Hàn Quốc

gia công lưới thép hàn An Ngãi

Tuổi thọ của mạng chính của thép chính là hiệu ứng cho chi phí thấp, sử dụng dễ dàng và linh hoạt. Và cũng chính, là sản phẩm của định dạng thép để trở thành một lựa chọn phổ biến cho nhiều ứng dụng khác.

Hàng hóa và cảng: Bạn sẽ tìm thấy lưới mắt lưới của bạn và lưới thép hàn tìm thấy mà tìm thấy được cài đặt tại nhà và tất cả các loại hình kinh doanh và kinh doanh.
Sử dụng xây dựng như xây dựng như kiến ​​trúc: Mặc định nếu thép thép nói rằng đó là một mạnh mẽ và mạnh mẽ, tổng kiến ​​trúc và gia đình sử dụng nó cho máy nâng cao.


Kiến trúc lưới cho mục công cụ màu xanh lá cây: Sử dụng dây của dây thép có tín dụng và chứng chỉ LEED (Lãnh đạo bởi môi trường năng lượng và môi trường) Khối lượng trường và môi trường môi trường).
Các bảng sau đây và có thể được chia nhỏ như sau: Các tấm thép được sử dụng bởi phân vùng hoặc phân vùng được sạch sẽ và sẽ tồn tại.
Kiểm soát động vật: Nông dân, trang trại và đào tạo đào tạo, sử dụng hàng rào từ lưới thép cho thể chất vật lý và thể chất.
Bình thường cho cửa sổ và cửa sổ: tạo lưới thép bình thường, chắc chắn các bit cứng.
Bảo vệ máy: Using the steel mesh to protect móc móc.
Rack và phân vùng: Quan điểm và ổn định của thép thép của thép được cho phép như giá để lưu trữ và thực hiện kết thúc màn hình.
Sử dụng trong hệ thống hệ thống, Tường và trần nhà: Lưới hỗ trợ hỗ trợ cho các đường ống trên tường lửa và tường lửa.
Vườn để giữ lỗi và lỗi của lỗi: Lưới có phần trăm phần trăm mức thấp của vai trò giống như màn hình trùng lặp không được biết.
Nông nghiệp: Làm hàng rào, nôi, che che bóng râm chăn nuôi và bút chì.

Thép góc lồng – Mẫu 01

 

Công ty TNHH An Ngãi là nhà cung cấp lưới thép hàn công nghiệp và nhà cung cấp đầy đủ các sản phẩm thép hàn cho một loạt các ứng dụng. Lưới thép phải được xây dựng trong văn bản hoặc tùy chọn văn bản về kích thước và kích thước khởi động. Chúng tôi có thứ tự sau đây theo thứ tự sau đây để trả lời của riêng bạn cho riêng bạn mà bạn muốn yêu cầu, bạn có làm cho đầu ra của và chi phí ít hơn. Mạng của máy chủ lưu trữ của các máy chủ sau đây, chúng tôi cung cấp cung cấp đầu ra của đầu ra thép để phản hồi trong các chi tiết và ứng dụng. Liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết và được tư vấn phù hợp với ứng dụng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *