So sánh công dụng nắp hố ga gang

nắp hố ga gang

Gang là gì?
Chúng ta đều biết sắt đúc là một chất liệu nhẹ được sử dụng để làm một số đồ dùng nhà bếp. Nhưng về mặt hóa học, sắt đúc được làm từ sắt (Fe) và các hợp kim cacbon (C) với hàm lượng cacbon là 2,14%. Nhưng sắt thực sự chứa các nguyên tố khác như silicon (Si), mangan (Mn), phosphorus (P) và lưu huỳnh (S). Đúc gang tốt, dễ làm việc với chi phí chế biến thấp nên được sử dụng rộng rãi ở nhiều khu vực. Các bộ phận được sử dụng trong sản xuất gang thường có độ bền cao, cường độ nén cao và chống mài mòn tốt. Các băng nhóm được phân thành: gang xám, gang xám, gang, gang đúc, than chì graphite.  nắp hố ga gang 

Nắp đậy là gì?
Nắp cống là vật liệu được sử dụng trong xây dựng đô thị. Đặt trong các hố ga, để giảm tốc độ dòng chảy của nước, để ngăn không cho chất thải và trầm tích chảy vào bùn và làm cho việc làm sạch trở nên khó khăn hơn. Đồng thời đảm bảo an toàn cho người và động vật.

nắp hố ga gang

Bạn có thể sử dụng gang để trang trải các hố sắt đúc?
Nắp gang đúc gang là một sáng tạo tuyệt vời cho ngành cơ sở hạ tầng. Có vẻ như không liên quan gì đến nhau, nhưng sự ra đời của nắp hố ga mang lại một ý nghĩa to lớn. Với các tính chất của gang, nó mang lại cho các mũ sắt đúc một độ bền nhất định qua thời gian với sức đề kháng mài mòn tốt và cường độ nén cao. Như chúng ta đã biết, thành phần của nước mưa thường có chứa axit dẫn đến ăn mòn kim loại, làm giảm tuổi thỏ. Nhưng các băng nhóm có khả năng kháng oxy hóa môi trường tốt hơn. Đồng thời, với tính chất của gang sẽ giúp nắp hầm chống lại áp lực của vật nặng trở nên bền hơn. Với tính dễ sử dụng của nó, nắp hầm gang đúc có giá hợp lý.

nắp hố ga gang

Loại nắp gang nào được làm bằng?
Nắp đậy gang sắt thường được làm từ gang. Bởi vì các cây cầu là loại gang đúc bền nhất trong các loại gang đúc bằng graphite, chúng rất nhớt, đặc biệt là sau khi đun nóng. Đồng thời, gang có thể duy trì 70-90% sức mạnh của kim loại, không nhỏ hơn thép, vì vậy nó có thể dễ dàng thay thế thép. Với công suất cao và khả năng chịu tải cao để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, các băng nhóm được lựa chọn để sản xuất mũ sắt.

nắp hố ga gang

Vậy tại sao lại chọn loại nắp hầm?
Đầu tiên và quan trọng nhất là giá cả hợp lý mà nắp hầm của sắt đúc mang lại. So với nắp hố ga trên thị trường, nắp đậy ga là sự lựa chọn thông minh. Ngoài các tính năng cần thiết của nắp đậy cơ bản, nắp gang còn nổi bật hơn với khả năng chống va đập tốt, tác động môi trường cao và thẩm mỹ trong việc trình bày. bề mặt. Đồng thời nắp đậy gang cũng an toàn cao và dễ lắp đặt.

Xem thêm về nắp hố ga gang tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *