Sản phẩm hộ lan mềm của chúng tôi

Giữa đai và biển liên kết đảm bảo không ảnh hưởng đến bề mặt phủ màng phản quang. Mặt sau của biển được sơn chống gỉ màu ghi. Biển báo được gia công bằng các dụng cụ cơ khí để tạo ra hình dạng tam giác hoặc tròn hoặc hình chữ nhật theo thiết kế, được sản xuất trên nền tôn, hợp kim nhôm: độ dày 2mm, 3mm.

Để đảm bảo an toàn cho người đi bộ khi qua lại phạm vi đường dẫn đầu cầu Biện, Sở Giao thông Vận tải đề nghị UBND Thành phố xem xét, thống nhất cho lắp đặt tường hộ lan mềm trong phạm vi 10m đường dẫn đầu cầu với kinh phí xây lắp khoảng 70,6 triệu đồng, nguồn vốn sử dụng Quỹ bảo trì đường bộ địa phương năm 2014. Hiện nay, khu vực này mật độ dân cư đã tăng lên. Tôn lượn sóng đạt các tiêu chuẩn theo các yêu cầu của dự án.

Sản phẩm hộ lan mềm của chúng tôi đạt chất lượng tốt về độ uốn dẻo của hộ lan tôn lượn sóng, chất lượng về mạ kẽm nhúng nóng. Hộ lan tôn sóng đuợc thiết kế để đảm bảo an toàn giao thông, giúp giảm bớt xung lực, làm giảm tốc độ của xe và giữ được xe khi xẩy ra tai nạn giao thông rơi xuống vực sâu gây nguy hiểm cho người và thiết bị. Hộ lan mềm đuợc lắp đăt tại các vị trí điểm đen thường xảy ra tai nạn, hoặc các đoạn đường cong, đường đèo với nỗ lực nhằm giảm thiểu số ca tử vong và thương vong.giúp giảm bớt xung lực, làm giảm tốc độ của xe và giữ được xe khi xẩy ra tai nạn giao thông rơi xuống vực sâu gây nguy hiểm cho người và thiết bị. Dự án được triển khai từ gữa tháng 4 năm 2017, đến nay, đã cơ bản hoàn thành với tổng kinh phí thực hiện trên 1,3 tỷ đồng./.

Đồng thời tạo cảnh quan văn minh đô thị cho các địa phương. Việc lắp đặt mới, thay thế các hộ lan hỏng góp phần đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, dễ quan sát đường, giảm bớt xung lực, tốc độ và tránh cho các phương tiện không bị rơi xuống rãnh, vực sâu. Tất cả các chi tiết của lan can cầu đều được gia công trên dây chuyền máy móc hiện đại với độ chính xác cao và đội công nhân lành nghề, nhằm nâng cao hiệu suất lao động cũng như công tác lắp đặt có độ bền sau này của sản phẩm.

Sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng với chất lượng mạ kẽm theo tiêu chuẩn ASTM A-123, hoặc được sơn trắng đỏ bằng sơn chuyên dụng giao thông theo tiêu chuẩn 22TCN 237-01. Chiều dài tiêu chuẩn của hộ lan mềm :2,32m; 3,32m; 4,14m; 4,32m. Sản phẩm hộ lan mềm & Dải phân cách do công ty CHÂU GIA PHÁT sản xuất đa dạng về mẫu mã, chiều dài sản phẩm theo tiêu chuẩn, hoặc theo yêu cầu thiết kế của Quý khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *