Quy trình mạ kẽm nhúng nóng

sản phẩm sau khi mạ kẽm nhúng nóng

Quy trình mạ kẽm nhúng nóng cũng cần phải có 1 số các thiết bị cơ bản như: nguyên liệu mạ kẽm, bể mạ kẽm nhúng nóng, bể nước tràn, các nguyên liệu để làm sạch kim loại trước lúc mạ kẽm, cầu nhúng…..và 1 số những thiết bị căn bản không giống để sử dụng sản phẩm ra khỏi bể mạ kẽm. Quy trình mạ kẽm nhúng nóng yêu cầu các tính kỹ thuật riêng biệt, giúp sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng đạt được các tiêu chuẩn về chất lượng mặt hàng, ưu điểm, độ an toàn cũng như đặc tính thẩm mỹ đến mặt hàng. Do chỉ được bảo vệ một bề mặt và độ dày lớp kẽm ít hơn, ống thép mạ kẽm điện phân có khả năng bảo vệ thấp hơn so với ống thép mạ kẽm nhúng nóng Tuy nhiên, nếu phủ thêm một lớp sơn bên ngoài lớp kẽm cũng giúp tăng đáng kể độ bền của lớp bảo vệ.

Khuyết điểm là nếu lớp mạ dày thì tính chất của nó lại kém đi, do đó lớp kẽm mạ có độ dày chỉ đạt khoảng 15 – 25 micro met. Ưu điểm của ống thép mạ điện phân là lớp mạ có độ bám cao, ống thép không bị nung nóng do đó không sợ ảnh hưởng đến hình dạng của ống thép. Để thông tin đặt hàng quý khách hãy liên hệ tới đường dây nóng:
HOTLINE

Mr. Vĩnh Tâm – Sale Manager

0908-430-219
Email: tam.vinh@anngai.com

Bên cạnh đó chúng tôi còn chuyên cung cấp các sản phẩm thép công nghiệp khác như thép tấm, thép hình I , thép hộp, thép ống cùng chất lượng tốt nhất với chi phí phải chăng. Để đặt mua những mặt hàng mạ kẽm nhúng nóng cũng như mạ kẽm nhúng nóng một số sản phẩm người mua hãy đến ngay với xí nghiệp cổ phần thép công nghiệp Hà Nội của chúng tôi. Vật liệu tương ứng và công nghệ nhúng kẽm đã được áp dụng đúng lúc, đáp ứng được các yêu cầu chống ăn mòn, nâng cao chất lượng và tuổi thọ cũng như độ an toàn của các công trình kết cấu thép.

Tại Việt Nam, đến năm 1989, công nghệ mạ kẽm nhúng nóng mới được bắt đầu nghiên cứu đưa vào sản xuất và được thúc đẩy mạnh mẽ khi triển khai xây dựng đường dây tải điện 500kV Bắc Nam phục cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Bảo vệ cathode là một phương pháp quan trọng để tránh ăn mòn, bản chất của bảo vệ cathode là làm thay đổi phần tử của mạch ăn mòn, tạo nền một phần tử của mạch ăn mòn mới và đảm bảo rằng kim loại nền trở thành phần tử cathode của mạch này. Sơn là một ví dụ điển hình về lớp bảo vệ rào chắn.

sản phẩm sau khi mạ kẽm nhúng nóng

Hai thuộc tích quan trọng nhất của lớp bảo vệ rào chắn là sự bám dính vào bề mặt kim loại nền và độ bền của lớp phủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *