Việc này sẽ giúp tăng tối đa tuổi thọ pin. Tuy nhiên, các nhà sản xuất pin vẫn khuyên người dùng nên xả sạch pin rồi sạc đầy trở lại ít nhất là 1 tháng/lần.

Pin Li-Ion không gặp hiện tượng hiệu ứng nhớ” (memory effect) như pin Nickel Cadmium thế hệ cũ, vì thế bạn vẫn có thể yên tâm sạc kể cả khi pin chưa cạn sạch. Vì thế khi sạc lần đầu, hãy cắm sạc trong vòng ít nhất là 12 giờ, sau đó rút sạc ra và dùng máy đến khi cạn sạch pin. Lần đầu tiên sạc rất quan trọng đối với một thiết bị: nó giúp điều hòa pin và khiến máy làm quen với hành vi của pin.

Với bộ sạc nguyên bản, bạn cần 2 giờ 16 phút để sạc đầy iPhone 5. Như vậy bạn sẽ không chịu thiệt hại về thời gian quá nhiều khi sử dụng bộ sạc từ bên thứ ba khi sạc điện thoại hay các thiết bị nho nhỏ khác. Thử sạc iPhone 5 bằng các bộ sạc khác nhau, khoảng thời gian dao động từ mức 2 giờ 4 phút với sạc HTC cho đến 2 giờ 59 phút với sạc Samsung. Vì thế bạn có thể dùng bất cứ bộ sạc nào để sạc điện thoại mà không lo kéo dài thời gian sạc quá nhiều.

Điện thoại sử dụng các thỏi pin dung lượng thấp hơn máy tính bảng nên bạn không cần đến bộ sạc có đầu ra cao. Hub (Switch) được kết nối với Modem (Router) qua cổng RJ45, các máy vi tính sẽ kết nối vào các cổng RJ45 còn lại của Hub (Switch) thông qua dây cáp. Sử dụng Modem (Router) có 1 cổng (Port) RJ45 và chia sẻ bằng Hub (Switch), cách này kết nối được rất nhiều máy vi tính.

Mỗi máy vi tính sẽ kết nối vào một cổng RJ45 trên Modem (Router) thông qua dây cáp mạng. Sử dụng Modem (Router) có 4 cổng (Port) RJ45, cách này kết nối được tối đa 4 máy vi tính. Bước 13: Chờ cho quá trình cài đặt ghi lại các cấu hình vào Router SpeedTouch 530 và sau đó nhấp vào nút Next.

Bước 10: màn hình PPP Service xuất hiện, tại PPP type chọn pppoe, tại Encapsulation chọn llc, tại User Name và Password nhập User Name và Password của nhà cung cấp dịch vụ ADSL cấp cho bạn, tiếp tục cài đặt nhấp vào nút Next (xem hình). Bạn cũng có thể chạy tập tin trong CD-Rom kèm theo và theo các bước cho đến khi hòan tất quá trình cài đặt driver cho Router SpeedTouch 530. Nếu tắt, báo hiệu bạn đang dùng mạng 10 Mbps).

Đèn bên tay phải (Nếu sáng, báo hiệu bạn đang dùng mạng 100 Mbps. Nếu tắt, không có gắn vào mạng LAN). Ghi chú : Cổng RJ45 có hai đèn tín hiệu (xem hình 5) đèn bên trái (Nếu sáng, báo hiệu có gắn vào mạng LAN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *