Phủ bảo vệ sắt bằng mạ kẽm nhúng nóng

Lớp phủ được tạo ra sau khi nước nóng bốc lên như một lớp vỏ ngoài bảo vệ thép chống lại oxy hóa không khí.

Nó là một lớp hợp chất kẽm, được đóng khung sau sự phẫn nộ và sẽ làm phẳng một phần của bản thân thép.

Lớp mạ kẽm nhúng nóng đa giác Trong một cuộc điều tra, chúng tôi cắt qua các lớp phủ aroused và có một gander ở các lớp bên trong.

Cấu trúc của lớp phấn nóng nóng bao gồm ba lớp kim loại và một lớp kim loại kẽm tinh khiết. Lớp mỏng Gamma được làm từ 75% kẽm và 25% sắt.

Lớp Delta được làm từ 90% kẽm và 10% sắt. Lớp Zeta được làm từ 94% kẽm và 6% ép. Lớp bên ngoài của Eta được tạo ra từ kẽm không bị đun nóng. Mặc dù khoa học của mỗi lớp, đo lường này bổ sung quyết định độ cứng của mỗi lớp như Kim tự tháp Kim cương (DPN).

DPN là một bước tiến trong độ cứng, số càng cao thì độ cứng càng nổi. Độ cứng, khả năng nhận biết và độ cứng làm cho tấm thép nóng dâng lên gây ra một giới hạn cao, không bị trầy xước trong khung thời gian lắp ráp, hạn chế khả năng hư hỏng của vật liệu. Trong khi đó, độ cứng của vật liệu che chắn vật liệu khỏi vết xước của tình trạng bên ngoài.

Chiều dày của lớp nén điện nóng giảm đi do ảnh hưởng của việc tổ chức chất thép, tình trạng bề mặt của thép, nhiệt độ của kẽm, tỷ lệ khô và tốc độ làm mát. Các mảnh hợp chất của thép phấn khích là quan trọng, các biện pháp của silic và phốt pho trong thép ảnh hưởng đến độ dày và sự xuất hiện của các điện khí hóa thép. Hơn nữa, các biện pháp của cacbon, lưu huỳnh và mangan trong phần thép cũng ảnh hưởng đến độ dày của lớp phủ điện.

Một phần tiêu chí lựa chọn chất lượng thép: Đo lượng carbon trong hợp chất tạo ra phải trên 0,25%, phốt pho dưới 0,04%, mangan dưới 1,35%, silicon dưới 0,04% hoặc trong khoảng 0,15% và 0,25 %. Trong mọi trường hợp, khó phân tán chất lượng thép lý tưởng

Tác động của cú nhảy nóng sôi nổi Sau khi nước rút nóng rực lên, thay vì bật lên một lớp lấp lánh trên bề mặt của vật liệu, lớp vỏ kẽm sẽ tối màu, phủ mờ.

Lớp mờ mờ và mờ mờ này làm cho vật liệu có vẻ ngoài lộng lẫy và không bị ảnh hưởng bởi sự oxy hoá của điều kiện bên ngoài. Hơn nữa, lấp lánh và bóng của điện khí hoá bao phủ bên ngoài thêm không ảnh hưởng đến giá trị nói rằng không thấm nước để phân hủy. Vào thời điểm đó, lớp phủ phủ lên rõ ràng tuy nhiên nó không ảnh hưởng đến sự tồn tại của vật liệu, vì cuộc sống của vật liệu phụ thuộc trực tiếp vào độ dày của lớp kẽm.

Chắc chắn, thép sau khi cơn sốt nóng bức, vỏ kẽm được hình thành thành một chiếc áo khoác dày với bất kỳ nhà điều hành bên ngoài nào. Không e ngại về ánh sáng ban ngày, gió.

Xem thêm https://grating.vn/ma-kem-nhung-nong-html.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *