Phân loại lưới thép sàn grating

Trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất, chế biến lưới thép tấm. Bài viết sau đây cung cấp thông tin về làm thế nào để phân loại tấm lưới cho khách hàng. Nếu bạn quan tâm đến sàn lưới thép cũng có thể tham khảo các thông tin trong bài báo.

Hiện tại hầu hết các cơ sở sản xuất đều có quy mô nhỏ và không có nhà máy, không có nguyên liệu để thả giống, không có thiết bị sản xuất trong dây chuyền sản xuất hiện đại, hầu hết không đáp ứng yêu cầu. Về mặt kỹ thuật, cũng như thời gian giao hàng. Vì vậy, bạn cần phải phân loại lưới thép trước khi mua để tránh thiệt hại.

tấm sàn grating

Sàn thép Grating

Phân lớp sàn bê tông theo mục đích

Khi phân loại theo mục đích sử dụng, lưới bao gồm thảm sàn, sàn nhà lưới, máng xối mương và sàn lát cầu thang. Việc phân loại này chủ yếu tập trung vào việc sử dụng ván sàn.

Sắp xếp theo công suất tải

Khi được phân loại theo công suất tải, lưới được chia nhỏ thành các lưới và tải trọng không tải, thông thường có tải trọng lớn và tải nặng hoặc trầy xước hóa học. Với cách phân loại này, khách hàng sẽ tìm thấy sàn sản phẩm theo cấp độ công việc mà họ đang xây dựng dựa trên khả năng chịu tải.

Sắp xếp theo vật liệu

Khi phân loại theo vật liệu, ván sàn rung có sẵn trong cả sàn ván và ván ghép. Với vật liệu làm sàn nhà lưới, bạn có thể chọn loại sàn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Phân loại lưới thép 01

Hiện nay, việc lựa chọn lưới thép chất lượng trên thị trường yêu cầu khách hàng nắm bắt thông tin về các nhà cung cấp có uy tín và hiểu về loại ván ghép. Bài viết cung cấp thông tin cho khách hàng về loại ván sàn. Bây giờ bạn chỉ cần chọn địa chỉ để mua một tầng có uy tín.

Công ty TNHH An Ngãi cam kết xử lý tất cả các loại lưới thép phù hợp với kế hoạch lắp đặt, hoặc đường ống kỹ thuật thông qua sàn, hoặc với một lá chắn chống lại vật rơi. Các sản phẩm của công ty được đánh giá cao bởi khách hàng cũng như giá cả rất cạnh tranh. Đến với An Ngãi, bạn sẽ có thể mua được sàn gỗ Grating chất lượng tốt nhất theo yêu cầu. Vui lòng xem grating.vn để biết thêm thông tin về sản phẩm của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *