Mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp tạo bề mặt chống gỉ tốt nhất

Trong quá trình mạ kẽm kim loại được nấu thành hợp kim với chất nền.

Trong tất cả các kỹ thuật tạo bề mặt phổ biến cho thép thì mạ kẽm là phương pháp tạo bề mặt chống gỉ tốt nhất. Lớp phủ kẽm sau khi khô có hai chức năng bảo vệ: Thứ nhất là chức năng bảo vệ thụ động (passive protection) với lớp màng chắn bảo vệ kim loại như các loại sơn truyền thống; chức năng thứ hai là bảo vệ chủ động (active protection) tức chức năng chống ăn mòn catốt (Cathodic protection), chức năng này có ở lớp phủ bảo vệ bằng mạ kẽm nhúng nóng (hot-dip galvanizing). Các nhà sản xuất khác cũng đưa ra tuyên bố tương tự.

Dù sao bạn vẫn có thể yên tâm sử dụng pin của mình trong một vài năm: Apple cho biết pin của chiếc iPad sẽ giữ được 80% lượng điện tối đa sau 1000 lần sạc. Quá trình lâu dài nhưng không thể tránh được này là kết quả của những thay đổi về mặt hóa học bên trong cục pin. Khi pin được dùng lâu, khả năng giữ điện của nó dần mất và thời lượng sử dụng thiết bị của bạn cũng giảm xuống.

Nếu bạn vẫn muốn ngồi lại để xem thì hãy lưu ý là trong thời gian này máy tính sẽ tự khởi động lại vài lần và chạy tiếp, bạn tuyệt đối không được nhấn bất kỳ phím nào vì có thể sẽ làm gián đoạn quá trình cài đặt. Bước này sẽ mất khá nhiều thời gian (có thể một giờ hoặc nhiều hơn, tùy theo cấu hình máy tính của bạn), lúc này bạn có thể rời máy tính và đi đâu đó tùy thích. Sau cùng, hãy dành ra vài giờ để trải nghiệm thực tế toàn bộ tính năng, khả năng hiển thị cũng như thư viện ảo trên máy.

Hình ảnh trước khi mạ kẽm và sau khi mạ kẽm:

Trước khi quyết định mua một chiếc máy đọc sách điện tử, điều bạn cần làm là tìm hiểu toàn bộ các định dạng sách mà máy hỗ trợ cũng như những tiện ích từ cửa hàng sách trực tuyến đi kèm. Những yếu tố đó mang đến cho những con mọt sách” của giới công nghệ cơ hội trải nghiệm cảm giác đọc sách điện tử thú vị. Mặc dù iPad và các loại máy tính bảng có thêm chức năng đọc sách xuất hiện ngày càng nhiều, e-reader chuyên dụng vẫn giữ được vị thế của mình bởi giá thấp hơn, nhỏ gọn hơn, và sự cải thiện đáng kể của công nghệ E-ink khiến văn bản hiển thị trên màn hình e-reader càng giống giấy thật hơn.

Nếu bạn đã cài đặt driver Router SpeedTouch 530, quá trình cài đặt sẽ tiếp tục sang bước 7. (Nếu bạn chưa cài driver Router, máy tính sẽ yêu cầu bạn chỉ đường dẫn driver Router SpeedTouch 530 để cài đặt driver).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *