Hộ lan tôn sóng

Hộ lan tôn sóng của Công ty TNHH An Ngãi chúng tôi được sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại, đảm bảo đuợc tiêu chuẩn chất luợng sản phẩm và đáp ứng kịp tiến độ thi công của các dự án. Công ty TNHH An Ngãi chuyên chế tạo lắp đặt các sản phẩm hộ lan tôn sóng phục vụ các công trình giao thông. Để xem link ẩn được sử dụng để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông và các phương tiện tham gia tránh những tai nạn gây ra tai nạn về người và tài sản,Lan can cầu được lắp dựng trên phần cầu kết hợp với hộ lan tôn sóng ở phần đường tạo thành một hệ thống kiên cố vững chắc, lan can cầu là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống an toàn giao thông. Chất lượng của tường hộ lan phải đảm bảo các đặc tính về độ uốn dẻo của thép theo tiêu chuẩn cho phép, đặc biệt là chất lượng của lớp mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm nhúng nóng phải dùng loại kẽm chất lượng cao để đưa ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao trên thị trường ,quá trình mạ kẽm nhúng nóng cũng phải đạt được độ dày của lớp kẽm tùy theo yêu cầu của từng Dự án. Với tiêu chí đó, Công ty TNHH An Ngãi mong muốn đưa đến cho khách hàng sản phẩm tường hộ lan có chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ hộ lan mềm có chất lượng cao được Tư vấn và Chủ đầu tư chấp nhận. Với công năng của mình thì tường hộ lan mềm sẽ ngăn được xe cộ vượt ra ngoài phạm vi đường đồng thời giữ vai trò quan trọng trong việc cứu sống con người khi có tai nạn xảy ra. HP-TECH thi công, lắp đặt hộ lan mềm và các phụ kiện liên quan. Hiện nay các ban chuyên ngành giao thông đang tích cực lắp đặt hệ thống tường hộ lan mềm tại các vị trí điểm đen thường xảy ra tai nạn, hoặc các đoạn đường cong, đường đèo với nỗ lực nhằm giảm thiểu số ca tử vong và thương vong.

Công ty TNHH An Ngãi chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm hộ lan tôn lượn sóng phục vụ các công trình giao thông. Như hiện nay Hộ lan tôn lượn sóng là một phần không thể thiếu của các tuyến đường cao tốc và đường miền núi, dốc đèo hay song, ao, hồ vì nó góp phần quan trọng trong việc phân làn đường, giảm thiểu tai nạn giao thông tại các điểm nhạy cảm. Để xem link ẩn do công ty STD sản xuất đa dạng về mẫu mã bao gồm sóng 2 múi và sóng 3 múi (dự án đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng), chiều dài sản phẩm theo tiêu chuẩn dự án, hoặc theo yêu cầu thiết kế của Quý khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *