Hộ lan chống cháy hiện đại Việt Nam

Kim loại tấm lợp không bị bắt lửa nên có thể hạn chế sự lây lan của các đám cháy. So với các vật liệu lợp khác, tấm lợp kim loại ít bị quăn, rạn nứt hay ăn mòn và có thể chịu được sức gió rất mạnh. Tấm lợp kim loại được làm từ nhôm, đồng hoặc thép mạ kẽm, không bị phân hủy và tuổi thọ của nó dài hơn mái nhựa atfan truyền thống khoảng hai đến ba lần, kéo dài khoảng 50 năm.

Cánh cửa chống cháy phải được kiểm tra và chứng nhận toàn bộ, bởi vì nếu không có sự giám sát của bộ phận cấu thành, một mình các cánh cửa không thể được đảm bảo để hoạt động thành công và sắp xếp theo công suất của nó. Cấp giấy chứng nhận và thử nghiệm được thực hiện trên cơ sở có thể liên tục cũng cung cấp thêm sự bảo đảm cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp, vì điều này có thể chứng minh rằng các tiêu chuẩn chất lượng cao không phải chỉ có một lần. Cửa chống cháy bằng kính phổ biến hơn trong môi trường làm việc của các doanh nghiệp, nhưng trong xây dựng nhà ở, cửa chống cháy thường được làm bằng gỗ để phù hợp với hầu hết các thiết kế nội thất nhà. Các chống cháy bị khóa khi ngọn lửa được phát hiện bởi một hệ thống cảm biến lửa.

Hầu hết các cửa chống cháy đi kèm với một hệ thống tự động đóng. Hiện nay, cửa chống cháy có nhiều thiết kế, vật liệu và được sản xuất với nhiều công nghệ khác nhau có thể phù hợp với cấu trúc vật lý của các văn phòng, trung tâm thương mại, và thậm chí cả ngôi nhà của bạn. Cửa chống cháy đang ngày càng trở thành yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất hiện đại.

Năng lượng của gió có thể được khai thác bằng một nhà máy điện năng lượng gió. Sự chuyển đổi vị trí giữa không khí nóng và không khí lạnh sẽ tạo thành gió. Kết quả là, không khí nóng sẽ di chuyển lên trên, không khí lạnh sẽ di chuyển xuống dưới.

Ánh sáng mặt trời chiếu xuống bề mặt trái đất không đồng đều làm cho khí quyển, nước và không khí nóng lên không đều nhau. Gió cũng là một hiện tượng gây ra bởi sự nóng lên của bầu khí quyển trái đất. Tất cả các nguồn năng lượng tái tạo đều hình thành do nhiệt sinh ra từ các bức xạ mặt trời.

Mưa axit và nước muối sẽ tăng cả tốc độ ăn mòn, làm cho bề mặt kẽm bị phá vỡ nhanh chóng. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với các chất ăn mòn và hóa chất trong môi trường, lượng kẽm sẽ giảm dần và làm giảm hiệu quả bảo vệ lớp thép bên trong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *