Hệ thống xử lý và truyền dữ liệu gồm các trung tâm xử lý

Một máy tính đang ở chế độ sleep sẽ có một đèn LED được bật lên. Tất nhiên, do RAM cần phải tiêu tốn năng lượng. Tại sao một máy tính sử dụng điện trong chế độ Sleep.

Tuỳ theo chuẩn của hệ thống là CAT-5 hay CAT-6 mà ta chọn loại phù hợp. Do vậy, để đảm bảo an toàn cho hệ thống, vừa tiết kiệm chi phí, chúng tôi đề nghị bảo vệ các đường truyền ngay đầu nguồn của Sever và các thiết bị mạng. Tuy nhiên các thiết bị có yêu cầu bảo vệ cao nhất là Sever và các thiết bị mạng.

Hệ thống mạng máy vi tính của các Công ty thường có nhiều máy tính và Server, các máy này nằm rãi rác ở nhiều phòng Để chống sét trên đầu cuối của mỗi máy vi tính sẽ tốn một khoản kinh phí rất lớn nhưng lại không cần thiết do các đường cable chỉ đi trong tòa nhà. Các xung quá áp sẽ truyền đến các thiết bị của hệ thống và lập tức phá huỷ một phần hay toàn bộ các thiết bị. Hệ thống cáp này sẽ xuất hiện các xung quá áp lan truyền khi có tia sét đánh vào công trình, vào kim thu sét đặt ở bên trên toà nhà hay ở vùng lân cận có đường cáp đi qua.

Hệ thống xử lý và truyền dữ liệu gồm các trung tâm xử lý, máy vi tính, Server, thiết bị mạng được kết nối với nhau thông qua hệ thống cáp truyền tín hiệu. Hiện nay Công ty thường sử dụng hệ thống mạng nội bộ kết nối với bên ngoài thông qua đường truyền số liệu là ADSL và điện thoại, sự cảm ứng lan truyền có nhiều khả năng thâm nhập vào hệ thống mạng qua đường kết nối này, nó có thể phá huỷ Modem, Router và Sever, PABXv.v. Vì thế lớp kẽm mạ sẽ không bị tróc ra như khi dùng sơn tạo ra lớp bảo vệ vĩnh cửu cho chất nền.

Trong quá trình mạ kẽm nhúng nóng kim loại được nấu thành hợp kim với chất nền. Trong tất cả các kỹ thuật tạo bề mặt phổ biến cho thép thì mạ kẽm là phương pháp tạo bề mặt chống gỉ tốt nhất. Công nghệ của Honeywell giúp khách hàng sử dụng điện tạo ra kế hoạch tự điều tiết nhu cầu sử dụng điện một cách hợp lý trong trường hợp hệ thống bị quá tải.

Đây là biện pháp hỗ trợ điều tiết nhu cầu sử dụng điện trên lưới phân phối giữa các giờ thấp điểm và cao điểm, giúp tiết giảm chi phí và phát thải gây ô nhiễm môi trường. Công ty Honeywell đã hoàn thành lắp đặt lưới điện thông minh đầu tiên tại Thiên Tân – Trung Quốc, hệ thống này bao gồm các thiết bị đáp ứng phụ tải (Demand Response) được triển khai tại các hộ sử dụng điện thuộc các khu vực thương nghiệp, công nghiệp và hành chính sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *