Hệ khung và xà gồ được sản xuất từ thép mạ kẽm ZINC HI-TEN® cường độ cao

Theo Chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Thế Thảo, dự án dài gần 30 km này có tổng mức đầu tư 7.500 tỷ đồng (ngân sách nhà nước 1.800 tỷ đồng, Hà Nội và Hà Tây (cũ) huy động 5.700 tỷ đồng). Hệ khung và xà gồ được sản xuất từ thép mạ kẽm ZINC HI-TEN® cường độ cao 450MPa ~ 4500kg/cm2 theo tiêu chuẩn Australia 1397-2001 với trọng lượng lớp mạ 275g/m2.

Là một cuộc cách mạng về khung nhà thép tiền chế mạ kẽm nhằm cung cấp một giải pháp xây dựng trọn gói đáp ứng được nhu cầu nhanh gọn, bền chắc, thẩm mỹ và kinh tế cho mỗi công trình. Nhóm nghiên cứu thiết kế và mô phỏng một cuộc tấn công của virus, họ gọi là Chameleon”, và thấy rằng nó không chỉ có thể lây lan nhanh chóng giữa các hộ gia đình và các doanh nghiệp, mà nó đã có thể tránh được sự phát hiện và xác định tại các điểm truy cập WiFi được ít bảo vệ bằng việc mã hóa và mật khẩu. Để kéo được dòng điện lên tới đây phải cần đầy đủ những phụ kiện đường dây trung thế và phải qua rất nhiều quy trình thì mới thực hiện được.

Đối với những vùng cao hay những vùng xa xôi là điều mà mọi người chông mong cần có nhiều nhất vì thế hãy kéo điện lên đến những nơi này mà phục vụ cho người dân. Ngày nay điện là thứ rất cần thiết và quạn trọng đối với cuộc sống của người dân hiện nay. Trung tâm Hội nghị Quốc gia được xem như một biểu tượng về kiến trúc của Việt nam trong thế kỷ mới.

Được coi là một công trình trọng điểm của đất nước, Trung tâm Hội nghị Quốc gia có ý nghĩa lịch sử và chính trị to lớn với kiến trúc đẹp, hài hòa, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, trạng trọng, vừa hiện đại phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, vừa mang đậm tính dân tộc. Phòng tiệc này có diện tích lên đến 2.400m2 nhưng lại không sử dụng cột đỡ. Một mặt bằng được coi là siêu phòng” có khả năng chứa 1.200 thực khách cùng lúc (bình thường chứa khoảng 800 thực khách). Phòng này có hệ thống sân khấu để phục vụ cho các buổi biểu diễn nghệ thuật và cũng có thể tự động chia làm hai không gian riêng biệt.

Phòng khánh tiết nằm tại tầng 1 tòa nhà có thể sắp xếp theo nhiều kiểu như: nhà hát, lớp học, tiệc đứng, tiệc ngồi, bàn tròn. Đây là tình huống xử lý khi số quan khách ít hơn nhiều so với số lượng 3.747 ghế.”Ông Thành cho biết. Một phòng trên 2 ngàn chỗ ngồi, phòng kia trên 1 ngàn chỗ.

Với kỹ thuật cách âm hoàn hảo, mọi người sẽ có cảm giác như đang ngồi trong một căn phòng mới hoàn toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *