Công ty TNHH An NgãiNơi cung cấp vật liệu xây dựng GIÁ TỐT

Theo thống kê của ngành xây dựng năm 2005, ngành xây dựng Việt Nam đã có tốc độ tăng trưởng đứng thứ 3 toàn châu Á. Không dừng lại ở đó, với những thuận lợi vốn có tốc độ tăng trưởng của ngành xây dựng vẫn không tăng qua các năm. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng đã kéo theo sự phát triển của những công ty, cơ sở sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng. Điển hình là những công ty, cơ sở cung cấp vật liệu nhanh chóng phát triển và mọc lên ở khắp nơi. Nhưng điều đó lại khiến cho người tiêu dùng càng thêm đau đầu trong việc lựa chọn nơi cung cấp vật liệu. Câu hỏi được đặt ra lúc này là: làm sao để chọn được nơi cung cấp vật liệu xây dựng thỏa mãn được cả hai tiêu chí: chất lượng và giá thành, giữa vô số những nhà cung cấp vật liệu xây dựng trên thị trường.

Như những công ty, cơ sở cung cấp vật liệu xây dựng khác trên thị trường nhưng Công ty TNHH An Ngãi đảm bảo cung cấp vật liệu xây dựng đúng chuẩn chất lượng với giá thành tốt nhất. Công ty TNHH An Ngãi chuyên cung cấp các loại sản phẩm từ thép, mang kết cấu thép phục vụ cho lĩnh vực xây dựng và công nghiệp. Cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm phục vụ cho lĩnh vực xây dựng Công ty TNHH An Ngãi còn cung cấp thêm dịch vụ sản xuất grating, gia công kết cấu thép, mạ kẽm nhúng nóng và tư vấn thiết kế grating.

Công ty TNHH An Ngãi

Chuyên nghiệp và uy tín

Công ty TNHH An Ngãi được thành lập năm 2009, với hơn 6 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng phục vụ cho thị trường cùng với đó là đội ngũ cán bộ có nhiều kinh nghiệm, nhân viên có trình độ chuyên môn cao và hệ thống máy móc sản xuất chất lượng tiên tiến. Công ty TNHH An Ngãi đã và đang là một trong những công ty tiên phong trong việc cung ứng hàng đầu cho những ngành công nghiệp xây dựng, không chỉ ở khu vực nước mà Công ty TNHH An Ngãi còn đang hướng mình đến những thị trường tìm năng ở khu vực ngoài nước.

Người bạn đồng hành cùng công trình

Cung cấp đa dạng những vật liệu phục vụ cho công trình xây dựng, công trình công nghiệp. Không chỉ mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng mà còn đảm bảo về chất lượng sản phẩm với những dòng sản phẩm được thi công đạt chuẩn kỹ thuật.

Nắp hố ga được sản xuất từ những chất liệu như: thép, gang, composit, nhôm: có khả năng chịu lực tốt và giải quyết vấn đề mất trộm; tấm sàn grating – Tấm sàn composite: không bị phá hủy bởi môi trường và khả năng bám dính tốt; trụ đèn; lan can; kẹp sàn; khe co dãn… Và nhiều hơn nữa, những gì cần thiết cho công trình cảu bạn chúng tôi đều có.

Cam kết giá thành thấp nhất.

Với những sản phẩm chất lượng toàn diện nhưng Công ty TNHH An Ngãi cam kết mang đến cho khách hàng giá thành thấp nhất, đảm bảo hiệu kinh tế.

Lựa chọn Công ty TNHH An Ngãi là lựa chọn thông minh. Công ty TNHH An Ngãi đảm bảo chất lượng và kinh tế cho bạn.

Không chỉ vậy, Công ty TNHH An Ngãi còn thiết kế website riêng cung cấp những thông tin sản phẩm và dịch vụ qua mạng Internet nhằm mục đích giúp cho việc tiếp cận và tìm hiểu của khách hàng trở nên đơn giản hơn chỉ thông qua thao tác click chuột.

Website chính : grating.vn