Giới thiệu dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng

Mạ kẽm nhúng nóng diễn ra trong 3 bước:

Xử lí bề mặt Mạ kẽm kiểm tra chất lượng

Xử lí bề mặt Xử lí bề mặt là một bước vô cùng quan yếu trong giai đoạn mạ kẽm nhúng nóng. Nó là 1 phần quyết định tới tuổi thọ của vật liệu.

Trong tất cả các vật liệu sở hữu tuổi thọ ko đúng như tuổi thọ dự kiến, ấy là do công việc xử lí bề mặt được thực hiện chưa tất cả và xác thực.

Trật tự mạ sẽ chẳng thể diễn ra lúc bề mặt thép còn lẫn tạp chất bởi vì, khi đấy kẽm sẽ không phản ứng có bề mặt. các bước xử lí bề mặt được tiến hành như sau: Tẩy nhờn: Được thực hành bằng dung dịch kiềm hot, dung dịch với tính axit hoặc bể khiến cho sạch sinh vật học sẽ cái bỏ những vết bẩn, vết sơn và dầu mỡ trên bề mặt kim loại. Epoxies, vinyls, nhựa tuyến phố, hoặc xỉ hàn mà chẳng thể mẫu bỏ bằng cách tẩy nhờn không thể cái bỏ trực tiếp bằng cách thức tẩy nhờn sẽ được mẫu bỏ bằng công cụ cơ học khác.

Tẩy rỉ: Dung dịch pha loãng của axit sulfuric hot hoặc axit clohiđric sẽ mẫu bỏ những oxit sắt (rỉ sắt) khỏi bề mặt thép. quá trình này cũng có thể được thay thế bằng phương pháp mài mòn, bắn kim loại hoặc nghiền thép.

Thông lượng: Bước chung cục của công đoạn xử lí bề mặt để tiến hành quá trình mã kẽm chính là dùng dung dịch kẽm amoni clorua (hay còn gọi là muối lạnh Ammonium Chloride – NH4CL) mẫu bỏ những oxit còn sót lại và tạo lớp bảo vệ để giảm thiểu thời kỳ oxi hóa của ko khí lên bề mặt.

Mạ kẽm nhúng nóng Trong suốt công đoạn mạ, nguyên liệu được ngâm hoàn toàn trong 1 bể kẽm nóng chảy. Ở nhiệt độ cao, kẽm giận dữ sở hữu sắt trong thép để hình thành hợp kim. khi lớp phủ đã được hình thành, nó sẽ được đưa ra khỏi dung dịch và tiến hành chiếc bỏ kẽm thừa bằng cách hút, rung hoặc ly tâm. các sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng sẽ được khiến mát bằng cách thức ngâm trong dung dịch hòa tan, nước hoặc để ngoài không khí. rà soát chất lượng Việc rà soát chất lượng thép đã được mạ kẽm nhúng nóng thường diễn ra chóng vánh và tiện dụng.

Người ta tiến hành rà soát, xác định độ dày, tính đồng nhất và kiểm định cẩn thận nhất chính là độ dày lớp phủ bề mặt. những sản phẩm chế tạo bằng cách mạ kẽm nhúng nóng được tuân theo tiêu chuẩn ASTM Quốc tế, đơn vị tiêu chuẩn Quốc tế (ISO), Hội hiệp nghị tiêu chuẩn Canada (CSA) và Hiệp hội các nhà vận vận tải đất nước và giao thông đất nước Hoa Kì (AASHTO).

Tác dụng của lớp mạ kẽm nhúng nóng:

Mạ kẽm nhúng nóng mang lại lớp bảo kê hoàn hảo cho bề mặt sản phẩm, giúp sản phẩm bền và chịu được những ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường bên ngoài, thời tiết khắc nghiệt … Tạo lớp bảo kê các kết cấu kim loại sở hữu những ảnh hưởng của môi trường bên ngoài. giảm thiểu tối đa mức oxi hóa đối với kim loại.

Chống các tác nhân ăn mòn. hồi phục lại các phần, hay những chi tiết bị ăn mòn, làm cho mới lại các bề mặt sản phẩm khi bị những ảnh hưởng của môi trường… Tạo nên lớp trang trí cho các vật liệu kim loại…

Quy trình mạ kẽm nhúng nóng: Mạ kẽm nhúng nóng trụ đèn đa giác trật tự mạ kẽm nhúng nóng luôn được đội ngủ viên chức và chuyên viên kỹ thuật thao tác sở hữu công nghệ giỏi, tạo ra sản phẩm chất lượng và bền theo thời gian.

Tác dụng của lớp mạ kẽm nhúng nóng theo các bước : Tẩy dầu mỡ: Dung dịch tẩy dầu và sơn: Acid thời kì ngâm: 10-15 phút hoặc tùy theo độ bám dính rộng rãi hay ít của dầu, sơn.. Tẩy gỉ: tiêu dùng chất tẩy axit HCL/H2SO4.

Nhúng sản phẩm cần tẩy vào dung dịch HCL nồng độ 8-15%, nhiệt độ 10-30oC thời gian ngâm: 20-60 phút ( tùy theo chừng độ gỉ phổ quát hay ít ) Rửa sạch : rửa sạc axít và chất dơ còn bám trên sản phẩm Tạo lớp bám dính: Dung dịch: kẽm clorua + Amoni clorua. Mục đích: loại bỏ các Ion muối, sắt và mảng Oxít.

Nhúng sản phẩm vào trong dung dịch nhiệt độ 60º-80ºC từ 2-3 phút. Tỷ trọng dung dịch : 15 -20 oBe Hàm lượng Fe < 1,5gam / lít Mạ kẽm: Mục đích: bảo vệ thép hạn chế tiếp xúc có môi trường bên ngoài bằng lớp kẽm phủ bọc Nhúng sản phẩm trong thời kì 2-5 phút ( tùy theo độ dày của vật tư và thứ tự mạ ), sau đó gạt xỉ ở trên bề mặt kẽm nóng chảy và tiến hành lấy sản phẩm lên trong thời gian trong khoảng một-hai phút ( phối hợp mang tạo rung để khiến cho rơi kẽm thừa ).

Độ dày theo những tiêu chuẩn sau: ASTM A 123M hoặc AS/NZS 4680:1999 Nhiệt độ: 44º – 450ºC Tạo lớp kiểm soát an ninh: Mục đích: Chống mốc trên bề mặt và làm cho nguội sản phẩm. Nồng độ dung dịch 1-1,5 ‰. cái hóa chất: Cromate. thời gian nhúng: 30 giây.

Nồng độ PH = 3,5 – 4,5 Vệ sinh: Sau lúc hoàn thành công tác mạ và nhúng cromate, hàng hóa sẽ được tập hợp đến khu vực vệ sinh công việc vệ sinh nhằm cái bỏ các giọt kẽm đọng và bavia kẽm chết bám lên hàng hóa Sơn dặm kẽm nguội lại các vị trí bị bong tróc trong giai đoạn túa móc, treo hàng hóa giả dụ với kiểm tra chất lượng độ dày lớp mạ: rà soát bề mặt sản phẩm bằng mắt và máy đo chiều dày lớp kẽm mạ bám lên thép sử dụng máy đo POSITECTOR 6000.

Máy được ngoại hình dựa trên nguyên tắc cảm ứng từ để đo chiều dày lớp mạ kẽm trên bề mặt nguyên liệu sắt thép. nếu như kết quả không đạt sẽ được chuyển về khâu tẩy axit để tiến hành mạ lại Giao hàng: sản phẩm sau khi kiểm tra đạt sẽ được đóng kiện và lên list hàng để sẵn sang bàn ủy quyền người dùng.

Tác dụng lớp mạ kẽm nhúng nóng đặc thù nhà cung cấp mạ kẽm nhúng nóng của chúng tôi được xây dựng theo công nghệ hiện đại của Úc và trật tự cung ứng theo hệ thống điều hành chất lượng ISO 9001:2008, có năng suất 60.000 tấn/năm.

Bể mạ kẽm nhúng nóng với kích thước to nhất Miền Nam Việt Nam hiện giờ (dài 12.7m, rộng một.8m, sâu hai.6m), đáp ứng được nhu cầu mạ kẽm nhúng nóng cho những doanh nghiệp với nhu cầu trên cả nước.

Sản phẩm được hoàn thiện mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn ASTM A123 và AS/NZS 4680:1999 các quy trình mạ kẽm nhúng nóng được doanh nghiệp triển khai qua các quá trình cụ thể và nghiêm nhặt. Sản phẩm sau khi mạ kẽm nhúng nóng sẽ với độ bền hơn 30 năm. Để được tư vấn thêm về độ bền, sản phẩm, giá tiền người mua vui lòng gửi địa chỉ về cho chúng tôi tại đây, chọn phòng buôn bán , hoặc gọi điện thoại cho phòng kinh doanh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *