Giá thành các sản phẩm của chúng tôi là tốt nhất

nắp hố ga gang

Với phương châm gía thành vừa, chất lượng cao, đáp ứng nhanh hy vọng nhận được sự hợp tác của quý khách hàng. Chúng tôi xin được giới thiệu sản phẩm: Tấm grating, nắp mương, nắp hố ga (thép hoặc gang đúc), sàn thao tác…Chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm gang cầu, gang xám với chất lượng cũng như giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.Các sản phẩm được làm bằng thép đặc sau khi được gia công, làm sạch bề mặt sẽ được đem nhúng kẽm theo tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm sau khi hoàn thiện với những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại về khả năng chịu lực va đập, chịu tải trọng cao, tính thẩm mỹ. Ngoài những sản phẩm theo mẫu sẵn có phổ thông chúng tôi có thể thiết kế những mẫu riêng theo yêu cầu của quý khách hàng. Nếu chi tiết M, J được gia công trong khoảng thép thì sẽ được hoàn thiện bằng lớp mạ kẽm nhúng nóng có bảo hành lớp mạ lên tới 10 năm. Kẹp sàn grating tiêu dùng để liên kết các tấm sàn grating lại sở hữu nhau hoặc tiêu dùng để kết liên tấm sàn grating có các cấu kiện hỗ trợ phụ cận từ phía dưới hoặc bên hông công ty TNHH An Ngãi sản xuất kẹp sàn grating ở 2 dạng vật liệu là kẹp sàn thép và kẹp sàn ko rỉ (inox).

nắp hố ga gang

Kẹp sàn grating là một mẫu phụ kiện đi kèm tiêu dùng để tương trợ cho tấm sàn grating, một bộ kẹp sàn hoàn chỉnh sẽ gồm bốn chi tiết: kiểu M, kiểu J, Bulong M và ốc căn vặn. Chúng tôi không chỉ có đến cho bạn các giải pháp cho Công trình mà còn là sự an tâm đối với chất lượng lẫn giá thành sản phẩm. Ngoài sản phẩm bộ kẹp sàn hoàn chỉnh bán sẵn phù hợp cho bước grating nhất quyết, nếu Quý các bạn sở hữu buộc phải cung cấp kẹp sàn grating cho những bước của tấm sàn grating ở dạng đặc biệt, tổ chức TNHH An Ngãi sở hữu thể chế tạo khuôn để phục vụ sản phẩm kẹp sàn grating theo đề xuất.

Chi tiết bulong và ốc vặn vẹo được những đơn vị chuyên biệt sản xuất. Sản phẩm được làm bằng thép SS400 theo tiêu chuẩn JIS G3193, G3101 và thép mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn ASTM – A123, A123 M của Mỹ. Công ty chúng tôi chuyên bán các sản phẩm tấm sàn grating , sàn thao tác, bậc cầu thang, tấm chắn rác.

Công ty TNHH TM và Đầu tư Thành An xin gửi đến Quý công ty lời chào trân trọng nhất. Sản phẩm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, dân dụng : Các nhà máy Xi măng, Nhà máy điện, Nhà máy Bia, Nhà máy Lương Thực Thực Phẩm, Nhà máy chế biến Thủy hải Sản, Dầu khí, Môi trường, Nhà máy cấp thoát nước …Sản phẩm của Công ty chúng tôi được sản xuất tại Việt Nam nhưng theo công nghệ Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *