Đôi nét về mạ kẽm nhúng nóng

Khi có nhu cầu về mạ nhúng kẽm nóng, Quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất. Các quy trình hàn như hàn bằng mỏ hàn kim loại khí (GMAW) được khuyên dùng bởi chúng không tạo ra xỉ hàn.

Sự chênh lệch giữa các kỹ thuật SMAW (hàn que) đối với bề mặt không mạ và bề mặt mạ kẽm xảy ra là do lượng nhiệt cần thêm để loại bỏ lớp kẽm mạ. Và cả chuyển động đảo cực trong khi hàn giúp loại bỏ càng nhiều lớp kẽm mạ càng tốt trước khi hàn. Kết quả là sẽ có một chậu hàn bẩn hơn trong đó chứa cả xỉ hàn và vụn hàn. Tốc độ hàn cho GMAW thường chậm hơn đối với các bề mặt mạ. Tốc độ chậm này cho phép kẽm có đủ thời gian để nóng chảy trước chậu hàn.

Điện cực tăng lên được cấp cho điện cực hàn có thể giúp nung chảy các lớp kẽm có độ dày lớn. Tăng nhiệt độ, giảm tốc độ hàn, và sử dụng khí bảo vệ argon CO2 khi hàn GMAW có thể có hồ quang hàn ổn định hơn và lớp hàn mịn màng hơn và hạn chế thất thoát xỉ hàn và kẽm. Các lỗ bên trong nên có đường kính bằng đường kính bên trong của ống để có chất lượng mạ tốt nhất và chi phí thấp nhất.

Thật vậy, khi phóng đại vùng Anode và Cathode của 1 mẩu thép nhỏ bằng kính hiển vi, ta nhận thấy rằng tất cả các điện liên kết với nhau ở lớp thép nền, hiện tượng ăn mòn xảy ra tại Anode. Việc mạ kẽm có chi phí thấp hơn so với nhiều loại lớp phủ bảo vệ khác thường được sử dụng với thép. (Chi phí lao động để lớp phủ sơn cao hơn nhiều hơn so với chi phí hoạt động của máy móc mạ kẽm).

bễ mạ kẽm nhúng nóng

Lớp phủ mạ kẽm có thể được đánh giá dễ dàng bằng mắt và các phương pháp thử đơn giản. Co xuống: Co xuống là chi tiết để dẫn hướng cáp đang đi thẳng thành đi xuống. Co Xuống và Co Lên là không đối xứng nhau, nên bạn tránh nhầm lẫn hai chi tiết này với nhau khi đặt hàng.

Chữ X (Cút X): Tương tự Cút T thì Cút X cũng được quy ước đọc theo chiều kim đồng hồ, trường hợp cả 4 cạnh bằng nhau thì bạn có thể gọi tắt. Tạo lớp bền chống mài mòn trên các chi tiết mới. Các loại hoá chất, vật tư và thiết bị của dây chuyền sản xuất hoàn toàn có thể mua trong nước.

Máng cáp sơn tĩnh điện thép , tôn đen sơn tĩnh điện, tôn mạ kẽm nhúng nóng , Inox( 201, 304, 316). Lưu ý: Hiện tại Thép ZAM đã có bán trong thị trường nội địa. Mỗi lần chuyển năng lượng xuống đất như vậy, thiết bị chống sét sẽ giảm tuổi thọ.

Dây nối mạng thường có 8 ruột. Phụ kiện của thang máng cáp rất đa dạng, bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất. Mạ kẽm tại công trường hay nơi sản xuất mà không phải đưa vào xưởng mạ.

Để duy trì độ bền và khả năng chống ăn mòn, người ta bảo vệ vật liệu bên trong bằng cách mạ một lớp chất liệu có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tốt. Theo điều tra của Ủy ban Chống bán phá của Úc (ADC) thuộc Bộ Công nghiệp, Đổi mới và Khoa học Úc, thép mạ kẽm nhập khẩu từ Việt Nam sẽ bị áp thuế chống bán phá giá tạm thời cho đến khi có kết luận cuối cùng. Lĩnh vực xây dựng: mạ ống nước, đường sắt, các thiết bị ngoài trời, mạ các thiết bị chịu lực, ….

Hãy đến với Công ty TNHH An Ngãi để quý khách có nhiều sự lựa chọn về cửa cổng đẹp, mang tính hình thức, làm đẹp, hay thể hiện sự chuyển tiếp giữa các không gian trong vườn, hoàn toàn không còn tính chất bảo vệ nữa. Chúng tôi cam kết sản phẩm mạ được bảo vệ tối ưu, chịu mài mòn tốt dưới mọi thời tiết, chất lượng mạ cao, bảo hành chu đáo. Với phương châm: Chất lượng đảm bảo – Giá cả cạnh tranh – Tiến độ nhanh chóng” , Công ty TNHH An Ngãi luôn tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực gia công xi mạ, đặc biệt là Xi mạ crom cứng chống mài mòn.

Cam kết cải thiện độ bền & tính thẩm mỹ của các sản phẩm cơ khí bằng dịch vụ Mạ Kẽm Nhúng Nóng chuyên nghiệp của Công ty TNHH An Ngãi , là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gia công Mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm đen, mạ kẽm 7 màu,.. cho nhiều công trình xây dựng trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài. Lớp phủ kẽm sau khi khô có hai chức năng bảo vệ: Thứ nhất là chức năng bảo vệ thụ động (passive protection) với lớp màng chắn bảo vệ kim loại như các loại sơn truyền thống; chức năng thứ hai là bảo vệ chủ động (active protection) tức chức năng chống ăn mòn catốt (Cathodic protection), chức năng này có ở lớp phủ bảo vệ bằng mạ kẽm nhúng nóng (hot-dip galvanizing).

Công ty TNHH An Ngãi là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng công nghệ cao. Đây là phương pháp tạo bề mặt chống gỉ sét rất tốt và có giá thành hợp lý nhất. Nhúng sản phẩm vào dung dịch Kẽm clorua và Amoni clorua ( Tỷ trọng dung dịch 12 -15o Be, hàm lượng Fe < 1,5g/lít).

Nhiệt độ từ 60 – 80oC trong khoảng 2 -3 phút. Việc làm này giúp loại bỏ oxit đã hình thành trên bề mặt thép, giúp ngăn ngừa quá trình oxy hóa. Hơn nữa, qua quá trình nhúng trợ dung, thép được sấy khô và đã sẵn sàng cho quá trình mạ.

Phản ứng mạ khi nhiệt độ đạt vào khoảng giữa 445 và 465 ° C. Khi phần thép khô được nhúng trong bể mạ, bề mặt thép sẽ được làm ướt bằng kẽm nóng chảy và phản ứng để tạo thành một loạt các lớp hợp kim kẽm sắt. Việc còn lại là bạn chỉ cần chờ cho tới khi nhiệt độ trong bể mạ đạt tới mức nóng chảy. Khi đó, tất cả các phản ứng mạ có thể kết thúc.

Sau đó, gạt xỉ ở trên bề mặt kẽm nóng chảy và tiến hành lấy sản phẩm lên trong khoảng từ 1 – 2 phút, kết hợp tạo rung để làm rơi kẽm thừa. Nhúng sản phẩm vào dung dịch Cromate nồng độ 1 – 1,5 /¬¬oo khoảng 30 giây. Vớt sản phẩm ra và để nguội.

Các sản phẩm sau mạ nhúng kẽm nóng được sớn rất dễ dàng, hai yếu tố đảm bảo được chất lượng sơn phủ đó là sự chuẩn bị bề mặt sau khi mạ kẽm và lựa chọn hệ thống sơn đúng đắn. Thép mạ kẽm được sơn vì một số lý do như thẩm mỹ, đánh dấu an toàn, mong muốn được bảo vệ lâu dài hơn nữa. Nhờ sự nghiên cứu thành công các chất phụ gia, mạ kẽm không có amôn phát triển rộng rãi thay thế mạ kẽm muối amôn.

Là một cuộc cách mạng về khung nhà thép tiền chế mạ kẽm nhằm cung cấp một giải pháp xây dựng trọn gói đáp ứng được nhu cầu nhanh gọn, bền chắc, thẩm mỹ và kinh tế cho mỗi công trình. Màu bạc nguyên thủy của thép mạ kẽm mang lại vẻ sang đẹp cho công trình và tiết kiệm được chi phí sơn so với thép đen. LYSAGHT SMARTBUILD® đặc biệt thích hợp cho các công trình yêu cầu tính thẩm mỹ và sự vệ sinh cao.

Mầu sắc đa dạng cho mái và vách công trình. Đây là công trình đa nẵng với tổng diện tích sàn lên đến 60.000m2. Các đơn vị thi công đã phải sử dụng tới 14.000 tấn cốt thép, 12.500 tấn kết cấu thép, 34.000 m² đá ốp lát, 50.000 m² kính mặt đứng và kính lợp mái.

Công trình được thiết kế hài hoà trong một khuôn viên cây xanh có tính cách điệu, tượng trưng cho truyền thống của người Việt.Lớp mái dạng hình lượn sóng đặc biệt tạo nên một cảnh quan khá hùng vĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *