Diện tích cơ bản của hộ lan

hộ lan là gì

Khái quát về hộ lan:

Hộ lan dần biến thành thứ quen thuộc với mỗi tất cả chúng ta. Ta sẽ có thể dễ ợt phát hiện chúng từng ngày trên các quãng đường ta đi qua. Hộ lan được sinh ra để đảm bảo an toàn an ninh cho người gia nhập giao thông, tránh trường hợp người thâm nhập giao thông chệch khỏi làn phân cách đường của mình tại những nơi nguy hiểm hoặc giảm xung chấn lúc xẩy ra tai nạn.

Với mục đích sử dụng đó, hộ lan thường đc đặt ở các chỗ đứng như: chắn hai bên đường hoặc ở giữa đường, chắn tại các đường dẫn, đầu cầu, trạm soát vé, tại những chỗ đứng có lề đắp cao hơn 3m, hoặc ở các đường đèo,

hộ lan là gì
hộ lan

Quanh Vùng đông dân cư,… một trong các loại hộ lan đường được sử dụng, hộ lan tôn lượn sóng là nhiều loại đc dùng bao bọc khắp and thịnh hành nhất bởi những điểm vượt trội như: dễ dãi khi lắp ráp, thoáng, đẹp, tuổi thọ cao từ 15 đến 30 năm, tiết kiệm Ngân sách chi tiêu, tạo xúc cảm bình an khi đánh lái.

Hộ lan tôn lượn sóng là các tấm tôn thép được uốn chia thành hình chữ W. để có được dòng sản phẩm đạt chuẩn, hộ lan tôn lượn sóng phải có hai thanh đầu và thanh giữa làm thép tấm mạ kẽm hoặc sơn trắng đỏ dày 3mm, uốn lượn sóng từ máy cán chuyên dụng, đc lắp từ là một đến 2 lớp tôn lượn sóng. chiều dài và rộng hộ lan đường bộ diện tích hộ lan đường bộ thông số cơ bản của hộ lan Thép có tác dụng hộ lan tôn lượn sóng phải là thép CT38 có chiều dày 3mm hoặc hoặc những mác thép tương tự có cơ tính cũng như: giới hạn bền kéo trên 370 MPa, giới hạn chảy trên 270 MPa, độ dãn nhiều năm trên 18%. trường hợp cần thời gian chịu đựng cao trên thì vật liệu nó sẽ có thể là các mác thép chất lượng độ bền nhích cao hơn có cơ tính trên 540MPa, giới hạn chảy trên 290 MPa, độ dãn dài trên 18%.

Hộ lan & các chi tiết của hộ lan phải đc phủ bởi một tờ chống rỉ bằng mạ kẽm năng lượng điện phân dày Min 0,2 micromet hoặc mạ kẽm nóng dày bé dại nhất là 55 micromet hoặc 2 lớp sơn chống ghỉ and 3 lớp sơn phủ dày từ 30 đến 50 micromet, phải đc sơn theo quy định là xiên 45 độ gồm 2 màu trắng đỏ, trong số ấy, phần màu trắng có chiều rộng 20cm and phần màu đỏ có bề rộng là 10cm. phụ thuộc vào di động mà chiều dài và rộng hộ lan có bước cột & chiều nhiều năm tấm sóng tương thích cũng như: chiều dài 2.320mm với bước cột 2m, chiều nhiều năm 3.320mm với bước cột 3m, chiều dài 4.320mm với bước cột 4m, chiều dài 5.320mm với bước cột 5m and chiều dài 6.200mm với bước cột 6m.

Cột sóng phải đc liên kết với tấm sóng bởi những bu lông có độ mạnh đạt chuẩn mức từ 4,8 đến 8,8. ngoài ra, trên mỗi cột sóng còn phải lắp một tiêu phản xạ dán màng phản xạ 3M. Để đc đưa vào sử dụng, hộ lan tôn lượn sóng phải đảm bảo giảm đi đc sung lực lúc va chạm & đảm bảo mỹ thuật thoáng đãng lúc lắp ráp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *