Công nghệ mạ kẽm nhúng nóng được quan tâm nhất

Mạ kẽm nhúng nóng hiện giờ đang là công nghệ được nhiều các thành phần quan tâm, đặc biệt là các người làm việc trong ngành thiết kế xây dựng cũng như chế tạo sắt thép.

Dùng lớp phủ bảo vệ (hay gọi là bảo vệ rào chắn) để cách ly bề mặt kim loại tiếp xúc với chất điện dung trong môi trường ngoài là phương pháp cổ xưa nhất và được ứng dụng rộng rãi nhất trong việc bảo vệ chống ăn mòn. Những mặt hàng mạ nhúng nong đều sở hữu tính năng là độ bền cao, có thể chịu bào mòn cũng như gỉ sét vô cùng tốt. Trong quá trình mạ kẽm, kim loại được nấu thành hợp kim với chất nền. Lớp kẽm này được tạo thành qua quá trình nhúng kim loại vào bể chứa kẽm nóng chảy.

Lớp kẽm bảo vệ này phủ cả hai mặt của ống thép, do nó được nhúng hoàn toàn vào một bể dung dịch kẽm nóng. Quá trình chuẩn bị bề mặt vật liệu kim loại nền cho mạ nhúng kẽm nóng gồm nhiều bước tuần tự như tẩy sạch dầu mỡ… bằng dung dịch chất kiểm, tẩy gỉ bằng axit…tẩy rửa loại bỏ các oxit và ngăn không cho bề mặt bị oxi hoá trở lại. Chuẩn bị bề mặt là bước quan trọng nhất trong bất cứ ứng dụng một phương pháp phủ bảo vệ bề mặt.

Người ta dùng công nghệ mạ điện phân, tạo kết tủa trên lớp kim loại nền một lớp kim loại mỏng, để chống sự ăn mòn, tăng kích thước, tăng độ cứng bề mặt. Lớp kẽm này được tạo thành qua quá trình nhúng kim loại đã qua sử lý bề mặt vào một bể chứa kẽm nóng chảy. Biểu đồ dưới đây cho thấy độ dày của lớp phủ mạ kẽm nhúng nóng với tuổi thọ phục vụ khi sản phẩm sắt thép mạ nhúng kẽm nóng được sử dụng ở trong các môi trường khác nhau.

Công nghệ nhúng kẽm nóng chảy đảm bảo chất lượng kết cấu các công trình thép xây dựng trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. ISO 1461:2009, với tiêu chuẩn cam kết,sản phẩm của chúng tôi đã và đang được cung cấp cho các công trình trọng điểm của quốc gia như: Samsung (Thái nguyên, Bắc Ninh, Lào Cai), KCN Lọc dầu Nghi Sơn (Thanh Hóa), Thủy điện (Hà Giang, Thanh Hóa…) Formosa (Hà Tĩnh), và rất nhiều công trình khác trên khắp mọi miền Tổ quốc.Tới nay Thép công nghiệp đã được các nhà thầu trong và ngoài nước tin tưởng chấp nhận. Nhưng ở nước ta đến 1989 mới được bắt đầu nghiên cứu triển khai quy mô sản xuất và được thúc đẩy mạnh mẽ quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Công ty TNHH An Ngãi: Chuyên cung cấp các loại thép hình : Thép I , Thép hình I cánh côn, Thép H , Thép U , Thép hình L(V) đúc, Thép tấm SS400, Thép tấm C45, Thép tấm Q345B, Thép tấm 65G, Thép tấm chống trượt, Thép ống , Thép hộp , Thép ray, Thép tròn chế tạo, Thép lưới, Tôn lợp, Thép dập theo yêu cầu (L,U,C,Z), Thép cắt bản mã, Thép vuông, Phụ kiện thép ống (Cút, Van, Tê, Bích), thép mạ kẽm và mạ nhúng nóng với chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *