Chuyên sản xuất và cung cấp các loại nắp hố ga khung tròn, khung vuông, kiểu âm – dương đủ loại

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại nắp hố ga khung tròn, khung vuông, kiểu âm – dương đủ loại. C độ tương tự như qui định tại 6.7.3.1.1 (đối với những nắp hoặc song chắn rác đạt yêu cầu vềđộ biến dạng dư được qui định tại Bảng 3) cho tới khi đạt giá trị lực nén giớihạn qui định tại Bảng 3 và duy trì trong (30 + 2) s.

Độ mài mòn của bê tông chế tạo nắp hốga hoặc song chắn rác được xác định theo TCVN 3114:1993. Ga hoặc songchắn rác phải được lấy mẫu thử cường độ nén theo ASTM D695 và cường độ uốn theoASTM D790. Đối với nắp hoặc song chắn rác bê tông cốt thép, cho phép có các vết nứt bề mặt với chiều rộng không lớn hơn 0,1 mm.Các vết nứt này có thể được sửa chữa bằng cách xoa hồ xi măng.

Bề mặt tiếp xúc giữa khung đỡ và nắp hốga hoặc song chắn rác phải phẳng đều, không được có các điểm lồi lên hoặc lõmxuống quá 2 mm. Ông Đạm Hữu Huân – Trưởng ban Quản lý Dự án sử dụng vốn vay nước ngoài tỉnh Vĩnh Phúc cho biết: Để khắc phục những tồn tại trên, tỉnh Vĩnh Phúc đã chỉ đạo cơ quan chức năng phối hợp với nhà thầu bổ sung nắp đậy bị mất, gia cố các nắp đậy, tăng cường kiểm tra để ngăn chặn tình trạng mất cắp nắp hố ga cùng các thiết bị khác. Thế giới người ta chỉ sử dụng composite làm ống thoát nước thải chứ bản thân tôi cũng chưa nghe thấy nơi nào sử dụng vật liệu này làm nắp hố ga. Tôi cho rằng (nắp hố ga bằng composite) rẻ thì có rẻ hơn nhưng như vậy thì không an toàn”.

nắp hố ga composite, song chắn rác composite
nap-ho-ga-than-tron-1

Nắp hố ga gang cầu được Thiên Pháp áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến, dây chuyền sản xuất hiện đại giúp giảm tối đa chi phí đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm vừa có chất lượng cao cấp với giá thành rẻ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đường nét hoa văn sắc nét, cam kết đạt chất lượng quốc tế: không hoen gỉ, không bị bào mòn. Tất cả sản phẩm Nắp hố ga gang cầu do Thiên Phát cung cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu âu EN124.

Người dân phải dùng rất nhiều vật dụng khác nhau để cảnh báo nguy hiểm và che đi miệng hố ga nhằm giảm thiểu tai nạn. Ngã ba đường mất liền một lúc 3 nắp hố ga khiến người tham gia giao thông khiếp vía”. Một số ô tô sập bẫy” phải nhờ người dân đến giúp đẩy xe”, ông Long, cư dân sống ở đây kể.

Đã có những tai nạn đáng tiếc xảy ra. Mới đây, một cháu bé học lớp 3 trong khi tập xe đạp đã ngã vào hố ga và bị mất 2 chiếc răng cửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *