Chuyên sản xuất các loại sàn thép grating Bình Dương

frp grating

Chuyên sản xuất các loại Sàn grating với ứng dụng đa dạng: làm bậc cầu thang, nắp hố ga, nắp mương, sàn thao tác, sàn lưới thép cường lực,.. Sản phẩm có thiết kế bền đẹp & chắc chắn. Bề mặt sàn thép grating mang thể được xử lí bằng phương pháp sơn hoặc mạ kẽm nhúng nóng để gia tăng độ bền với thời kì. sàn thép grating vận dụng nhiều trong các ngành công nghiệp hóa chất và xây dựng dân dụng. Trong thời gian sớm nhất, chúng tôi sẽ liên lạc để xác nhận đơn hàng này!

Đơn hàng của bạn đang được xử lý! Nhà sản xuất và cung cấp tấm sàn Grating bằng thép mạ kẽm với 5 năm kinh nghiệm cho gần 200 khách hàng trên toàn quốc. Nắp hố ga composite giá rẻ nhất thị trường do công ty An Ngãi áp dụng công nghệ mới vào sản xuất tiết kiệm tối đa chi phí.

Sử dụng nắp lề đường, cách vỉa hè ra phía đường tối đa 0.5m và ra phía người đi bộ 0.2m. Sử dụng trên vỉa hè, vùng dành cho người đi bộ, xe máy, bãi đỗ xe con. Chỉ sử dụng cho những nơi dành riêng cho người đi bộ hoặc xe đạp.

Được hiển thị cao nhất, được tiếp cận với khách hàng sớm nhất. Cam kết: Công trình chất lượng cao, được sản xuất trên dây chuyền, thiết bị hiện đại đạt Đẳng cấp quốc tế. Sử dụng trên lòng đường, bãi đỗ xe dành cho mọ phương tiện giao thông đường bộ.

Tính năng này hiện không có. Vui lòng thử lại sau. Xếp hạng sẵn có khi video được thuê. Copyright © 2008 Trang vàng Việt Nam.

Nhà máy 1: Km 3, QL 3, Cầu Lộc Hà, H.Đông Anh, Hà Nội. Cam kết: Vật liệu chất lượng tốt, công trình an toàn & có tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm Nắp hố ga composite được xử lý khô, sạch bụi , rỉ, bên ngoài sơn nhựa mầu đen.

Nhà máy sản xuất 2: Cụm CN Thanh Oai, X. Đức Hòa, H. Thanh Oai, Hà Nội. Nhà máy 3: Số 29, Đường 2A, KCN Biên Hoà, Đồng Nai. Khi bật tính năng tự động phát, video được đề xuất sẽ tự động phát tiếp.

Đăng nhập để báo cáo nội dung không phù hợp. Nổi bật hơn, gắn logo nhà tài trợ, logo công ty, dòng text QC. Sản phẩm dịch vụ, hình ảnh sản phẩm, hồ sơ năng lực,..chi tiết đầy đủ như một website.

Nhà máy 2: Km 3, QL 1A, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh. GIA VŨ – Hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành Tấm Grating tại TP Hồ Chí Minh. Trình duyệt của bạn không hỗ trợ iframe.

Nhóm 4: Cấp D, Tải trọng>= 400kN~ 40 tấn. Nhóm3: Cấp C, Tải trọng >= 250kN ~ 25 tấn.

frp grating cũng là tấm sàn grating

tấm sàn grating

Với phương châm gía thành vừa, chất lượng cao, đáp ứng nhanh hy vọng nhận được sự hợp tác của quý khách hàng. Chúng tôi xin được giới thiệu sản phẩm: Tấm grating, nắp mương, nắp hố ga (thép hoặc gang đúc), sàn thao tác…Chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm gang cầu, gang xám với chất lượng cũng như giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.Các sản phẩm được làm bằng thép đặc sau khi được gia công, làm sạch bề mặt sẽ được đem nhúng kẽm theo tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm sau khi hoàn thiện với những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại về khả năng chịu lực va đập, chịu tải trọng cao, tính thẩm mỹ. Ngoài những sản phẩm theo mẫu sẵn có phổ thông chúng tôi có thể thiết kế những mẫu riêng theo yêu cầu của quý khách hàng. Nếu chi tiết M, J được gia công trong khoảng thép thì sẽ được hoàn thiện bằng lớp mạ kẽm nhúng nóng có bảo hành lớp mạ lên tới 10 năm. Kẹp sàn grating tiêu dùng để liên kết các tấm sàn grating lại sở hữu nhau hoặc tiêu dùng để kết liên tấm sàn grating có các cấu kiện hỗ trợ phụ cận từ phía dưới hoặc bên hông công ty TNHH An Ngãi sản xuất kẹp sàn grating ở 2 dạng vật liệu là kẹp sàn thép và kẹp sàn ko rỉ (inox).

Kẹp sàn grating là một mẫu phụ kiện đi kèm tiêu dùng để tương trợ cho tấm sàn grating, một bộ kẹp sàn hoàn chỉnh sẽ gồm bốn chi tiết: kiểu M, kiểu J, Bulong M và ốc căn vặn. Chúng tôi không chỉ có đến cho bạn các giải pháp cho Công trình mà còn là sự an tâm đối với chất lượng lẫn giá thành sản phẩm. Ngoài sản phẩm bộ kẹp sàn hoàn chỉnh bán sẵn phù hợp cho bước grating nhất quyết, nếu Quý các bạn sở hữu buộc phải cung cấp kẹp sàn grating cho những bước của tấm sàn grating ở dạng đặc biệt, tổ chức TNHH An Ngãi sở hữu thể chế tạo khuôn để phục vụ sản phẩm kẹp sàn grating theo đề xuất.

Chi tiết bulong và ốc vặn vẹo được những đơn vị chuyên biệt sản xuất. Sản phẩm được làm bằng thép SS400 theo tiêu chuẩn JIS G3193, G3101 và thép mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn ASTM – A123, A123 M của Mỹ. Công ty chúng tôi chuyên bán các sản phẩm tấm sàn grating , sàn thao tác, bậc cầu thang, tấm chắn rác.

Công ty TNHH TM và Đầu tư An Ngãi xin gửi đến Quý công ty lời chào trân trọng nhất. Sản phẩm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, dân dụng : Các nhà máy Xi măng, Nhà máy điện, Nhà máy Bia, Nhà máy Lương Thực Thực Phẩm, Nhà máy chế biến Thủy hải Sản, Dầu khí, Môi trường, Nhà máy cấp thoát nước …Sản phẩm của Công ty chúng tôi được sản xuất tại Việt Nam nhưng theo công nghệ Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *