Chức năng chính của hộ lan can mềm

frp grating

Hiện các sản phẩm của mạ kẽm nhúng nóng tại Việt Nam chủ yếu là các phụ kiện đường dây tải điện được làm bằng thép các tháp truyền hình, các hộ lan can mềm bảo vệ đường giao thông và các cột đèn chiếu sáng đô thị. Những công trình có kết cấu thép lớn như dàn khoan dầu khí dấm cầu, dấm nhà thép, kết cấu cột thép cao, hệ thống cửa đạp thủy điện, trong lĩnh vực viễn thông hệ thống các sản phẩm trong nghành bưu chính viễn thông như cột anten. Trên thị trường hiện nay phương pháp này đã được ứng dụng rộng rãi ở hầy hết mọi nghành của nền kinh tế như xây dựng, truyền tải điện, giao thông vận tải nhà máy giấy nhà máy hóa chất giàn khoan dầu khí. Đó là một yêu cầu mà cửa chống cháy cần đáp ứng các nguyên tắc tối thiểu của cơ quan kiểm định về khả năng chống cháy.

Khoảng thời gian này dao động từ 20 đến 90 phút tùy thuộc vào diện tích xây dựng, cấu trúc và chất lượng của các cửa chống cháy được lắp đặt. Cửa chống cháy không bắt lửa và có khả năng giữ một ngọn lửa trung bình cho một khoảng thời gian nhất định. Chức năng chính của cửa chống cháy là để ngăn chặn khói hoặc đám cháy lan ra giữa phòng hay một nơi phát lửa, do đó, những người sống trong các tòa nhà có thể di chuyển đến nơi an toàn mà không phải tiếp xúc với lửa.

frp grating

Hầu hết các cửa ngăn cháy được chế tạo bằng cách kết hợp của các vật liệu nói trên. Cửa chống cháy có hình dạng giống như những cánh cửa thông thường khác, nhưng được làm bằng vật liệu nặng như kim loại, gỗ, thép, thủy tinh, hoặc thạch cao. Việc đưa vào vận hành đường dây 500kV Bắc-Nam mạch 1 đã giải quyết căn bản tình trạng thiếu điện của miền Nam và miền Trung, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế của đất nước, là đường dây liên kết hệ thống truyền tải điện năng theo cả hai chiều, nâng cao độ an toàn, ổn định cung cấp và chất lượng điện, đồng thời tạo điều kiện để khai thác được tối ưu các nguồn điện hiện có trong hệ thống.

ĐZ 500kV chính thức nối lưới đường điện Bắc Nam ngày 27/5/1994 đã mở ra một trang sử mới cho hệ thống truyền tải nói riêng và ngành điện lực Việt Nam nói chung. Công trình được thực hiện trong 2 năm là một kỳ tích chưa từng có, trong khi thế giới đánh giá phải làm từ 8-10 năm. Ông Trần Viết Ngãi, Chủ tịch Hiệp hội năng lượng, nguyên Phó Ban chỉ huy công trình đường dây 500kV Bắc Nam cho biết, lần đầu tiên Việt Nam xây dựng một đường dây siêu cao áp với bao khó khăn, thách thức, bao mồ hôi, máu và nước mắt, với quyết tâm của toàn hệ thống chính trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *