Chất lượng tường hộ lan Nhật Bản

frp grating

Mặc dù hiện tại, lưới điện phát triển chưa đồng bộ với sự phát triển của nguồn điện, một số ĐZ và trạm luôn vận hành đầy và quá tải, lưới điện chưa đảm bảo tiêu chí dự phòng n-1 nhưng ĐZ 500kV đã thể hiện vai trò hết sức quan trọng trong việc truyền tải cung cấp điện trên phạm vi toàn quốc, tăng tính ổn định và độ tin cậy chung của toàn hệ thống. Chặng đường phía trước còn rất nhiều gian nan thử thách, song những dấu ấn đáng trân trọng, tự hào của ĐZ 500 kV mạch 1 là hành trang, là điểm tựa, là động lực lớn lao cho thế hệ sau tiếp tục vượt qua sóng gió, vững vàng thực hiện thành công sứ mệnh vinh quang của mình.

Cảm phục và ngưỡng mộ thế hệ cha anh, tại các buổi giao lưu với các đơn vị truyền tải, các thế hệ kế nhiệm đều hứa tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, chủ động khắc phục mọi khó khăn quyết tâm hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác được giao. Công nghệ nhúng kẽm nóng chảy đảm bảo chất lượng kết cấu các công trình thép xây dựng trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Với những ưu điểm nổi bật về lớp phủ bề mặt bảo vệ, mạ nhúng nóng cho thấy những giá trị hữu dụng.

Các nước trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc, v.v.. cũng luôn luôn tin tưởng giao cho tham gia các gói thầu lớn tại Việt Nam cũng như xuất khẩu ra nước ngoài. Với năng lực sản xuất từ 3.000 – 4.000 tấn/tháng, cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm cao, công ty đã được các ngành EVN, VNPT, Bộ GTVT tin tưởng lựa chọn trong các gói thầu cấp quốc gia. Sản phẩm của công ty luôn đáp ứng đầy đủ và đạt yêu cầu chất lượng theo tiêu chuẩn của Mỹ ASTM 123/A123M-09 và tiêu chuẩn Việt ISO 1461:2009.

frp grating

Công ty TNHH Cơ Khí An Việt thành lập và đi vào hoạt động đến nay đã được 15 năm trong ngành mạ kẽm nhúng nóng. Chất lượng của tường hộ lan phải đảm bảo các đặc tính về độ uốn dẻo của thép theo tiêu chuẩn cho phép, đặc biệt là chất lượng của lớp mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm nhúng nóng phải dùng loại kẽm chất lượng cao để đưa ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao trên thị trường ,quá trình mạ kẽm nhúng nóng cũng phải đạt được độ dày của lớp kẽm tùy theo yêu cầu của từng Dự án. Với tiêu chí đó, Công ty Hoàng Phú HP-TECH mong muốn đưa đến cho khách hàng sản phẩm tường hộ lan có chất lượng tốt nhất. Từ lâu, Kẽm đã được sử dụng để tạo lớp bảo vệ do tính chất của kim loại này (tốc độ ăn mòn của Zn từ 40-50g/m2/năm so với 400-500g/m2/năm của thép, với lại Zn mang địên thế + so với Fe trong quá trình ăn mòn điện hoá…), về nguyên tắc dù được tạo bằng phương pháp nào: Mạ điện phân, mạ nhúng nóng, mạ phun thì yếu tố quyết định đến tuổi thọ lớp Zn bảo vệ là độ dày lớp Zn được phủ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *