Cảnh báo cho người đi đường về những hố ga mất nắp

nắp hố ga thép

Sau nhiều vụ tai nạn tương tự, người dân phải dùng những vật dụng như ghế, cành cây hoặc bất cứ thứ gì có thể cảnh báo cho người đi đường về những hố ga mất nắp này.

Tác dụng của nó không chỉ là che đậy cho các nắp hố ga gang nằm dưới cống thoát nước mà còn là ngăn mùi hôi và đảm bảo cho giao thông được thuông suốt. Nắp hố ga là sản phẩm quen thuộc mà bạn thường xuyên nhìn thấy khi đi trên các tuyến đường. Composite nhựa nhiệt rắn cốt sợi thủy tinh dùng để chế tạo sản phẩm phải đảm bảo cường độ chịu nén và chịu uốn theo thiết kế, nhưng cường độ nén không nhỏ hơn 180 MPa và cường độ uốn không nhỏhơn 120 MPa.

Đến cuối tháng 6/2017, hơn 360 nắp hố ga trên đường trục Trung tâm khu đô thị mới Mê Linh bị kẻ gian lấy trộm đã được lắp đặt bổ sung, hàng trăm nắp đậy hố ga khác được gia cố chắc chắn hơn nhằm chống mất trộm. Như thế là giống trường hợp của đường ống nước sạch sông Đà. Thông tin với VietNamNet, Ngô Kế Thế (Phòng Vật liệu Polyme và Composit, Viện Khoa học Vật liệu, Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam) nhận định: Nếu nắp hố ga composite mà bên trong là bao tải dứa thì rõ ràng là làm đểu.

Ngoại giả, nếu Quý Khách có nhu cầu về dịch vụ nạo vét hố ga và các dịch vụ môi trường khác, Quý khách xin hãy liên can với chúng tôi. Như vậy với những thông báo về khái niệm hố ga là gì và những tác dụng chính của nó được nêu ở trên, công ty rút hầm cầu Đức Hồng hy vọng sẽ đáp được những thắc mắc của sờ soạng Quý khách về vấn đề này. Cũng theo người dân phản ánh, ban ngày còn có thể nhìn thấy những chiếc hố ga này nhưng khi trời chập choạng tối trở đi thì đây lại là một mối nguy cho cư dân trong vùng, nhất là đèn đường ở đây có hôm hoạt động có hôm không.

Ĩ thuật vàphương pháp thử đối với sản phẩm Nắp hố ga và song chắn rác” dùng trong các côngtrình thoát nước. Khi thay thế thì ‘tiêu chí chống mất trộm được đặt lên hàng đầu’! Theo đơn vị này, nắp hố ga bằng composite có nhiều tính năng mới như lắp đặt tùy theo tải trọng, chịu bào mòn và thời gian sử dụng dài.

Phần chân khung bên dưới của bê tông có tác dụng định vị bộ nắp hố ga. Đường kính nắp từ 2-3 cm lớn hơn đường kính của bê tông tròn. Phần chịu lực chính của nắp này là viền tròn của khung đỡ, phần này được đặt lên phần cổ bê tông.

Tùy theo yêu cầu của từng đơn đặt hàng, công ty sẽ cung cấp đầy đủ, nhanh chóng toàn bộ sản phẩm đạt đúng tiêu chuẩn kích thước, mẫu mã và chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *