Các sản phẩm nắp hố ga được thiết kế sản xuất với hoa văn sắc nét

nắp hố ga thép

Các sản phẩm nắp hố ga composite được thiết kế sản xuất với hoa văn sắc nét, bề mặt mịn, thi công nhẹ nhàng và đặc biệt là giá thành hạ hơn nhiều so với bộ sản phẩm cùng loại. Giải quyết triệt để những tồn tại của nắp hố ga gang xám đang có trên thị trường : dễ gẫy vỡ, mất trộm,…. Khả năng chịu lực, chịu va đập, chịu tải trọng cao, có chốt chống trộm. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại.

Thành An mong muốn đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm gang cầu, gang xám với chất lượng cũng như giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cứ mỗi đoạn cống sẽ có một gố ga, và như vậy thay vì phải thông cống cho hàng trăm mét thì khi có hố ga, chúng ta chỉ cần nạo vét hố ga là có thể xử lý tình trạng cống bị tắc một cách đơn giản. Khi có dòng nước chảy qua hố ga, các loại chất thải sẽ bị chìm xuống dưới hố, điều này sẽ tránh được tình trạng cống thoát nước bị tắc.

Nắp hố ga gang chính là những cái hố nằm ở dưới cống thoát nước thải, trên miệng mỗi hố ga có nắp đậy để thuận lợi cho việc nạo vét hố ga cũng như để giữ vệ sinh môi trường, song song đảm bảo an toàn cho con người và các vật nuôi. Hơn thế nó còn giúp hạn chế tai nạn. Loại nắp này cũng có độ bền cao và tiết kiệm nguyên liệu hơn.

Nó cũng dễ vận chuyển vì là hình tròn nên người ta có thể lăn bằng tay dễ dàng. Thực ra nắp hố ga hình tròn có khá nhiều ưu điểm: nó dễ lắp đặt vì không có các cạnh không phải xoay chuyển điều chỉnh. Về câu chuyện nắp hố ga hình tròn đã được bàn luận nhiều khi Microsoft dùng câu hỏi tại sao nắp hố ga hình tròn” để thử các ứng viên”.

Đây là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Người dân ở đây cho biết đã đậy lại nắp hố ga nhiều lần nhưng những người câu cá vẫn cứ mở nắp hố ga lên và không chịu đậy lại. TT – Trên đường trục P.13, Q.Bình Thạnh, có vài hố ga bị mở nắp lên để câu cá (ảnh) nhưng không đậy lại nên có thể gây nguy hiểm cho người dân qua lại khu vực này.

Bởi lực tác động từ các loại xe đi trên mặt đường là rất lớn. Thông thường các đường ống hay nắp hố ga bằng composite phải được gia cố bằng kim loại bên trong để tăng khả năng chịu lực. Việc nắp hố ga hiện nay làm từ composite sợi thủy tinh thì vẫn có thể sử dụng được nhưng khả năng chịu lực không cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *